Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmAPI dược liệu

Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm

Trung Quốc Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm nhà cung cấp
Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm nhà cung cấp Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm nhà cung cấp Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HongXi
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: Anthelmintic / Chống giun

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500g
Giá bán: Contact Us
chi tiết đóng gói: Bao bì tàng hình và kín đáo
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, Chuyển khoản ngân hàng và Bitcoin, T / T
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu đầy đủ
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Levamisole Hydrochloride vận chuyển: DHL, UPS, EMS, FedEx, Bưu điện, Thương mại điện tử
Lưu trữ: Che, hạn chế bảo quản Độ tinh khiết:: 99%+ USP/BP Gradefunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translat

Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic CAS 16595-80-5

 

Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride Chi tiết nhanh:

Tên sản phẩm: Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride
CAS: 16595-80-5
Độ tinh khiết: 99%
Công thức phân tử: C11H13ClN2S
Trọng lượng phân tử: 240,75.

Sử dụng: thuốc trị giun (chống giun)

 

Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride COA:

 

tên sản phẩm Levamisole hydrochloride Số CAS: 16595-80-5
Mặt hàng Tiêu chuẩn Các kết quả
Nhân vật Một loại bột tinh thể màu trắng hoặc gần như trắng. Một loại bột tinh thể màu trắng.
Nhận biết Xoay quang đặc biệt Đủ tiêu chuẩn
IR
Phản ứng của clorua
Những chất liên quan Mỗi tạp chất A: 0,02%, B: 0,01%,
A, B, C, D, E≤0,2% C: 0,09%, D: 0,00%,
  E: 0,00%
Bất kỳ tạp chất nào khác≤0.1% 0,01%
Tổng tạp chất≤0,3% 0,10%
Mất khi sấy .5 0,5% 0,10%
Tro sunfat 0,1% 0,03%
Kim loại nặng .000,002% <0,002%
Khảo nghiệm 98,5% ~ 101,0% 100,10%
Lưu trữ Cần được bảo vệ khỏi ánh sáng tránh ánh sáng
PHẦN KẾT LUẬN Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn của BP2017, EP7.0

 

Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride Mô tả

 

Levamisole Hydrochloride (Levamisole HCL), is an anthelmintic (anti-worm) agent commonly used in large livestock such as cattle, pigs and sheep. Levamisole Hydrochloride (Levamisole HCL), là một chất chống giun (chống giun) thường được sử dụng trong chăn nuôi lớn như gia súc, lợn và cừu. Currently, Levamisole HCL is used in humans for diseases related to imbalances in the regulation of immune responses or deficiencies of the immune system, including autoimmune diseases, chronic and recurrent diseases, chronic infections and cancer. Hiện nay, Levamisole HCL được sử dụng ở người cho các bệnh liên quan đến mất cân bằng trong việc điều chỉnh các phản ứng miễn dịch hoặc sự thiếu hụt của hệ thống miễn dịch, bao gồm các bệnh tự miễn, bệnh mãn tính và tái phát, nhiễm trùng mãn tính và ung thư. It has beneficial effects on host defense mechanisms and restores depressed immune responses in animals and humans. Nó có tác dụng có lợi trên cơ chế bảo vệ vật chủ và phục hồi các phản ứng miễn dịch bị suy nhược ở động vật và con người. Another interesting use of levamisole in humans is as a treatment for common warts (verruca vulgaris). Một công dụng thú vị khác của levamisole ở người là điều trị mụn cóc thông thường (verruca Vulgaris).


News of its anthelmintic efficacy and immune system benefits has been known among aquatic hobbyists for years. Tin tức về hiệu quả chống giun và lợi ích hệ thống miễn dịch của nó đã được biết đến trong những người có sở thích thủy sản trong nhiều năm. The problem however, is that there is not much in the way of definitive information on its use and application in the hobby. Tuy nhiên, vấn đề là không có nhiều thông tin chính xác về việc sử dụng và ứng dụng của nó trong sở thích. Anecdotal accounts of how it has worked for those 'outside the box' aquarists who first braved its use with fish, and accounts of personal experience with Levamisole in individual aquariums are helpful, but the 'your mileage may vary' factor is immense. Các tài khoản giai thoại về cách nó hoạt động cho những người chơi cá 'ngoài hộp' lần đầu tiên dũng cảm sử dụng cá và tài khoản trải nghiệm cá nhân với Levamisole trong các bể cá nhân là hữu ích, nhưng 'số dặm của bạn có thể thay đổi' là rất lớn. Word about its usefulness in treating internal parasites in the ornamental fish trade has spread, but information regarding its use is limited and sometimes conflicting. Tin về sự hữu ích của nó trong việc điều trị ký sinh trùng nội bộ trong buôn bán cá cảnh đã lan rộng, nhưng thông tin liên quan đến việc sử dụng nó bị hạn chế và đôi khi mâu thuẫn.


From the information I have found thus far, Levamisole HCL is safe to use in aquaria and effective against many internal parasites, especially nematodes, when used in appropriate dosages. Từ thông tin tôi tìm thấy cho đến nay, Levamisole HCL an toàn khi sử dụng trong hồ và có hiệu quả chống lại nhiều ký sinh trùng bên trong, đặc biệt là tuyến trùng, khi được sử dụng với liều lượng thích hợp. It does not harm the bio-filter, plants, invertebrates or uninfected fish. Nó không gây hại cho bộ lọc sinh học, thực vật, động vật không xương sống hoặc cá không bị nhiễm bệnh. As an added benefit, it boosts the immune competence of fish, humans, large animals, birds and some reptiles. Là một lợi ích bổ sung, nó giúp tăng khả năng miễn dịch của cá, người, động vật lớn, chim và một số loài bò sát.

 

Nguyên liệu bột Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride cho Anthelmintic / Anti-worm

 

Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride hoạt động như thế nào?

 

1. Levamisole HCL hoạt động như một tác nhân chống ký sinh trùng như thế nào?

 

Levamisole HCL is absorbed through the gut, can also be absorbed through the skin and is distributed throughout the body. Levamisole HCL được hấp thụ qua ruột, cũng có thể được hấp thụ qua da và được phân phối khắp cơ thể. Levamisole affects the neurotransmitters and paralyzes the worm (spastic paralysis). Levamisole ảnh hưởng đến các chất dẫn truyền thần kinh và làm tê liệt con giun (liệt cứng). The fish then passes the inactive worms. Con cá sau đó vượt qua những con giun không hoạt động. Good gravel vacuuming is advised after treatment to remove the paralyzed (but still live) worms. Hút bụi tốt được khuyến cáo sau khi điều trị để loại bỏ những con giun bị liệt (nhưng vẫn còn sống). It is not ovicidal, which means it will not affect eggs already present, but it will affect the larval stage of the worm. Nó không phải là ovicidal, có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến trứng đã có, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn ấu trùng của sâu. To ensure complete eradication of the parasite treat again after remaining eggs have hatched. Để đảm bảo diệt trừ hoàn toàn ký sinh trùng điều trị một lần nữa sau khi trứng còn lại đã nở.


2. Levamisole HCL hoạt động như một bộ điều hòa miễn dịch như thế nào?

The mechanism of action for its immunostimulating effects are not well understood. Cơ chế hoạt động cho các hiệu ứng kích thích miễn dịch của nó không được hiểu rõ. It is believed that it restores cell-mediated immune function in peripheral T-lymphocytes and stimulates phagocytosis by monocytes. Người ta tin rằng nó phục hồi chức năng miễn dịch qua trung gian tế bào trong các tế bào lympho T ngoại biên và kích thích thực bào bởi bạch cầu đơn nhân. The drug appears to restore depressed immune function rather than to stimulate response to above-normal levels. Thuốc xuất hiện để khôi phục chức năng miễn dịch bị trầm cảm hơn là để kích thích đáp ứng với mức trên bình thường. There are multitudes of medical studies being done with its use in humans and animals, the goal being to attain understanding of its immunomodulating mechanism. Có vô số các nghiên cứu y học được thực hiện với việc sử dụng nó ở người và động vật, mục tiêu là đạt được sự hiểu biết về cơ chế điều hòa miễn dịch của nó. The mechanism will be defined, with time. Cơ chế sẽ được xác định, với thời gian. However, at the time of the writing of this article, there is no complete answer to this question. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài viết này, không có câu trả lời hoàn chỉnh cho câu hỏi này. For us, it is enough to know that it does stimulate immune function in fish that are suffering due to parasites or disease. Đối với chúng tôi, đủ để biết rằng nó kích thích chức năng miễn dịch ở cá đang bị bệnh do ký sinh trùng hoặc bệnh.

 

Sử dụng Levamisole HCL / Levamisole Hydrochloride

 

Levamisole HCI is also a good alternative in cases of benzimidazole resistance. Levamisole HCI cũng là một lựa chọn thay thế tốt trong các trường hợp kháng benzimidazole. Levamisole Hydrochloride (Levamisole HCl), is an anthelmintic (animals roundworm, hookworm, etc.) agent commonly used in large livestock such as cattle, pigs and sheep. Levamisole Hydrochloride (Levamisole HCl), là một chất chống giun (giun đũa, giun móc, v.v.) thường được sử dụng trong chăn nuôi lớn như gia súc, lợn và cừu.
It can selectively inhibit succinate dehydrogenase in parasite's muscle so as to stop the reduction of succinic acid from fumaric acid. Nó có thể ức chế chọn lọc succinate dehydrogenase trong cơ của ký sinh trùng để ngăn chặn việc giảm axit succinic từ axit fumaric. Therefore the parasite's muscle metabolism lacks of oxygen and leads to decreasing of energy. Do đó chuyển hóa cơ bắp của ký sinh trùng thiếu oxy và dẫn đến giảm năng lượng.

 

Bột gây tê cục bộ:

 

Articaine Lignocaine HCL
Articaine HCl Novocain HCL
Benzocaine Prilocaine
Benzocaine HCL Procaine
Bupivacaine Procaine HCL
Bupivacaine HCL Procaine hydrochloride
Dibucaine hydrochloride Proparacaine hydrochloride
Dimethocaine HCL Propitocaine
Dyclonine Hydrochloride Propitocaine hydrochloride
Epinephrine Ropivacaine Mesylate
Epinephrine HCL Tetracaine
Levobupivacaine Hydrochloride Cơ sở Tetracaine
Thuốc tê Tetracaine HCL
Thuốc gây tê mắt Tetracaine Hydrochloride
Lidocaine Hydrochloride  

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: David

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác