Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHormone tăng trưởng peptide

Real Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Blue Caps Không có nhãn

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Real Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Blue Caps Không có nhãn

Trung Quốc Real Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Blue Caps Không có nhãn nhà cung cấp
Real Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Blue Caps Không có nhãn nhà cung cấp Real Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Blue Caps Không có nhãn nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Real Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Blue Caps Không có nhãn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HongxiPharm
Chứng nhận: SGS/GMP/LAB
Số mô hình: Somatropin / HGH 10iu / lọ

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 chai
Giá bán: 1 USD. according to quantity .
chi tiết đóng gói: tàng hình / kín đáo / hoặc túi giấy theo nhu cầu của khách hàng. bởi DHL, UPS, TNT, FedEx, EMS, Kên
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày làm việc.
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T, paypal, tiền mặt
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu số lượng lớn.
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Somatropin (Hormone tăng trưởng của con người) R-HGH

tên sản phẩm Somatropin
Còn được biết là 191AA HGH, Hormone tăng trưởng của con người , R-HGH
Xuất hiện Bột vô trùng được lọc trắng đông khô (đông khô)
Tiêu chuẩn Dược phẩm / Nghiên cứu sử dụng
Đóng gói 10iu / Chai, mũ màu xanh / vàng
Hình thức cung cấp Bột đông khô trong lọ

Somatropin là bất kỳ hình thức nào của Hormone tăng trưởng con người được tạo ra tổng hợp (HGH). HGH tổng hợp đơn giản là một phiên bản do con người tạo ra của Hormone tăng trưởng tự nhiên (GH) do cơ thể con người tạo ra. Đây là một trong những hormone có giá trị và quan trọng nhất mà cơ thể chúng ta tạo ra, và có lẽ là hormone tổng hợp được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Lưu ý quan trọng: Somatropin (HGH) không phải là một steroid đồng hóa. Nó cũng được gọi là một steroid đồng hóa trong các báo cáo tin tức, nhưng không phải là một steroid đồng hóa ở bất kỳ hình dạng hoặc hình thức.

Chức năng & Đặc điểm của Somatropin

HGH là một hormone dựa trên protein được sản xuất bởi tuyến yên. Đây là một loại hormone được sản xuất bởi tất cả mọi người bất kể giới tính hay tuổi tác, mặc dù với số lượng rất thấp ở tuổi trưởng thành. Đây là một loại hormone ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể con người và rất cần thiết cho sức khỏe, sức khỏe và cách chúng ta hoạt động. Somatropin đơn giản là một phiên bản tổng hợp của hormone được sản xuất tự nhiên này.

Chức năng Somatropin (HGH) bằng cách gửi tín hiệu đến các tế bào trong cơ, xương và mô mỡ của chúng ta. Tín hiệu này thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và ảnh hưởng đến việc giảm mỡ. Các chức năng của hormone cũng làm tăng gluconeogenesis và thúc đẩy kháng insulin do đó làm giảm độ nhạy cảm với insulin. Tất cả điều này dẫn đến tăng tỷ lệ mất chất béo.

Có rất nhiều dạng Somatropin trên thị trường, hay chúng ta nên nói là có nghĩa là Som Somropropin. Có nhiều biến thể và mảnh vỡ nhưng chúng không phải là Somatropin. Chỉ có chuỗi axit amin 191 giống hệt GH được sản xuất tự nhiên mới có thể được dán nhãn Somatropin thực sự. Bất kỳ biến thể nào, ngay cả khi hiệu quả, không phải là Somatropin.

Lưu ý quan trọng: Somatropin không chỉ ảnh hưởng đến cơ bắp và chất béo, mà các tác động đi vào xương và các cơ quan và hầu hết tất cả các khu vực của cơ thể con người.

Tác dụng của Somatropin

Tác dụng của Somatropin bao trùm một loạt các khu vực và có thể dẫn đến những cải tiến mạnh mẽ trên khắp cơ thể con người. Đây là một hợp chất được sử dụng phổ biến nhất để điều trị bệnh lùn tuyến yên hoặc thiếu GH ở người trưởng thành trong các cơ sở y tế, có thể xảy ra vì nhiều lý do. Nó cũng được sử dụng trong điều trị HIV và AIDS, nạn nhân bỏng, hội chứng ruột ngắn và hội chứng Prader-Willi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, lý do phổ biến nhất để sử dụng (về mặt y tế) đã trở nên chống lão hóa. Sử dụng chống lão hóa là phổ biến trên toàn thế giới nhưng phổ biến hơn nhiều ở bên ngoài Hoa Kỳ Thuốc rất đắt tiền (rất nhiều ở Hoa Kỳ) và luật pháp vẫn khiến cho các hoạt động chống lão hóa có phần khó khăn ở Hoa Kỳ

Đối với vận động viên, Somatropin là một hợp chất có lợi rất cao mặc dù không phải là hợp chất thường được sử dụng một mình. Khi được sử dụng một mình, lợi ích chính là chống lão hóa và hầu hết các vận động viên đang tìm kiếm nhiều hơn nữa. Đây là một hormone đồng hóa, nhưng không nổi tiếng vì thúc đẩy tăng trưởng đáng kể. Tuy nhiên, khi kết hợp với steroid đồng hóa, kết quả có thể đáng kinh ngạc. Somatropin và steroid đồng hóa dường như hoạt động rất tốt với nhau. Bạn có thể dùng một mình steroid và sau đó dùng nó với Somatropin với cùng liều lượng và chu trình bao gồm Somatropin sẽ luôn mang lại kết quả vượt trội.

Một trong những đặc điểm tốt nhất của Somatropin đối với vận động viên là ở khả năng thúc đẩy phục hồi. Phục hồi là khi tiến độ được thực hiện và không có nó thì không có tiến triển nào được thực hiện. Chúng ta càng có thể cải thiện quá trình phục hồi thì tiến bộ của chúng ta càng lớn. Điều này có thể làm cho việc sử dụng một mình và không có các kích thích tố khác rất có giá trị, nhưng có những điều phải được hiểu. Phải mất nhiều tháng và tháng để các loại lợi ích này trở nên thực sự có lợi. Bạn không thể dùng Somatropin trong một vài tuần và mong muốn có được lợi ích. Và nếu sự phục hồi là lợi ích duy nhất mà bạn có sau (thực sự có giá trị) bởi vì nó không phải là hình ảnh trực quan và vì sức mạnh của một số người trở nên thất vọng quá nhanh.

Một tác dụng quan trọng khác của Somatropin là tác dụng của nó đối với quá trình trao đổi chất. Đối với người tập thể hình thì điều này là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng Somatropin trái vụ sẽ cho phép thu được ít chất béo hơn trong thời gian tăng trưởng. Nó càng trở nên có giá trị hơn trong một chu kỳ cắt được thiết kế để chuẩn bị cho cuộc thi vì cá nhân sẽ đốt cháy chất béo với tốc độ lớn hơn nhiều, bảo tồn mô cơ nhiều hơn và bảo vệ khỏi các chấn thương xảy ra ở tần số lớn hơn trong giai đoạn tập luyện này.

Tác dụng lành mạnh của Somatropin không dừng lại ở đó. HGH có liên quan trực tiếp và liên quan đến một loại hormone được sản xuất tự nhiên mạnh mẽ khác, Insulin-Like Factor-1 (IGF-1). Đây là một loại hormone khác ảnh hưởng đến gần như mọi tế bào trong cơ thể con người, rất cần thiết cho sự phục hồi và chức năng cơ thể. Tăng nồng độ HGH sẽ làm tăng mức IGF-1 trong cơ thể.

Lưu ý quan trọng: IGF-1 có thể là chất đối kháng với tác dụng của HGH. Điều này có thể làm cho việc sử dụng IGF-1 ngoại sinh gây tổn hại cho cá nhân bổ sung GH ngoại sinh trong một số trường hợp.

Nhìn chung, và không khó để hiểu tại sao, Somatropin thường được gọi là Đài phun nước tuổi trẻ. Đây không phải là thứ sẽ ngăn ngừa lão hóa, nhưng nó chắc chắn sẽ làm chậm các hiệu ứng. Bất kỳ người trưởng thành nào cũng không được hưởng lợi từ việc sử dụng Somatropin. Dù cho mục đích thể thao, thể hình hay chống lão hóa và dù là nam hay nữ, tác dụng của Somatropin bao gồm:

Giảm mỡ cơ thể

· Tăng cường khả năng duy trì mức mỡ cơ thể phù hợp

Một vóc dáng thon gọn hơn

Tỷ lệ trao đổi chất tăng cường

Nâng cao ý thức về sức khỏe

Da khỏe hơn

Cải thiện kiểu ngủ

Tăng sức mạnh xương

Tăng năng lượng

Tăng sức mạnh chung

Tăng trưởng mô nạc

Tăng tỷ lệ phục hồi thể chất

Tăng sức mạnh của gân

Đây chỉ là mẹo nếu tảng băng trôi khi nói đến Somatropin, nó có thể cung cấp thậm chí nhiều hơn các danh sách trên cho thấy. Nhưng chỉ riêng danh sách trên sẽ cho bạn một ý tưởng rất hay về việc hormone này có giá trị như thế nào.

Tác dụng phụ của Somatropin

Somatropin là một trong những hormone thân thiện nhất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Có thể có tác dụng phụ của việc sử dụng Somatropin, nhưng chúng không phổ biến. Các tác dụng phụ của Somatropin thường liên quan nhất đến liều dùng, có nghĩa là quá nhiều có thể dẫn đến xác suất cao hơn về tác dụng tiêu cực. Khi cá nhân lần đầu tiên bắt đầu sử dụng Somatropin, đây cũng có thể là thời điểm xảy ra các tác dụng phụ nhỏ, nhưng chúng thường sẽ mờ dần khi cơ thể thích nghi.

Tác dụng phụ phổ biến nhất của Somatropin là giữ nước. Điều này thường xảy ra ở mắt cá chân và cổ tay. Điều này thường sẽ giảm dần sau khi cơ thể quen nhưng có thể có vấn đề với liều cao. Nhức đầu và khó chịu khớp cũng có thể khá phổ biến, nhưng hầu hết người dùng không nên có vấn đề lâu dài với việc sử dụng đúng cách. Mặc dù hiếm gặp, các triệu chứng giống như cúm có thể xảy ra trong giai đoạn đầu sử dụng Somatropin.

Các tác dụng phụ của Somatropin cũng có thể bao gồm hội chứng ống cổ tay khi tình trạng giữ nước nghiêm trọng. Điều này là phổ biến nhất với liều tăng cường hiệu suất. Một sự thiếu hụt trong sản xuất tuyến giáp cũng có thể, đặc biệt là với liều hiệu suất. Nếu đây là một vấn đề, nó có thể được khắc phục bằng cách sử dụng Liothyronine Sodium, được gọi là Cytomel (T3). Các tác dụng phụ hiếm gặp khác có thể xảy ra bao gồm buồn nôn, chóng mặt, nhiễm trùng đường hô hấp và làm tê da.

Các tác dụng phụ nghiêm trọng nhất của Somatropin xoay quanh việc lạm dụng và có thể gây ra nhiều vấn đề. Mở rộng bàn tay và bàn chân, đường quai hàm và thậm chí các cơ quan nội tạng có thể xảy ra khi sử dụng liều cao trong thời gian dài. Somatropin có thể và nên được sử dụng lâu dài (vô thời hạn) vì lợi ích thực sự, nhưng nên được sử dụng có trách nhiệm với liều lượng thích hợp để tránh những vấn đề này. Bệnh tiểu đường loại 2 ngắn hạn cũng có thể do ảnh hưởng của hormone đối với lượng đường trong máu. Điều chỉnh chế độ ăn uống có thể cần phải được thực hiện.

Tác dụng phụ cuối cùng có thể có của Somatropin là kích ứng ở vùng tiêm. Một cảm giác ngứa hoặc cục nhỏ xung quanh khu vực tiêm là có thể. Xoay vị trí tiêm là quan trọng. Bạn có thể tìm thấy một số khu vực nhất định của cơ thể đáp ứng tốt hơn những khu vực khác.

Quản trị Somatropin

Somatropin là một loại hormone tiêm và có thể được tiêm bắp (IM) hoặc tiêm dưới da (SubQ). Chức năng của hormone sẽ thay đổi tùy theo khu vực được tiêm, nhưng cả IM và SubQ đều có những ưu điểm:

· SubQ: Sinh khả dụng là khoảng 75% - Thời gian bán hủy khoảng 3,8 giờ

· Sinh khả dụng IM là khoảng 63% - Thời gian bán hủy khoảng 4,9 giờ

Lưu ý quan trọng: Bất kể loại tiêm, IM hay SubQ, việc tăng sản xuất IGF-1 sẽ kéo dài hơn 24 giờ.

Đối với sử dụng y tế, liều Somatropin nam sẽ giảm trong khoảng 1-3iu mỗi ngày. Đôi khi 4iu sẽ được quy định, nhưng nó không phổ biến. Đối với sử dụng Somatropin nữ, liều thường sẽ giảm trong khoảng 1-2iu mỗi ngày. Trong một số trường hợp, liều có thể thấp hơn 1iu mỗi ngày trong các kế hoạch chống lão hóa.

Đối với các vận động viên liều có thể thay đổi khá nhiều. 2-4iu mỗi ngày có thể rất có lợi cho việc phục hồi và giảm béo. Ngay cả khi được sử dụng ở liều này vào mùa trái vụ, với steroid đồng hóa, sức mạnh tổng hợp được cung cấp sẽ cao đáng kể. Nữ giới có thể nhận được những lợi ích tương tự trong phạm vi 1-2iu mỗi ngày.

Để tăng trưởng thực sự có được, chu kỳ trái vụ, 6-8ius là tiêu chuẩn thông thường nhưng phải được sử dụng lâu dài. Nhiều hơn được sử dụng trong các vòng tròn khó khăn; Liều vượt quá 10iu mỗi ngày không phải là hiếm nhưng làm tăng đáng kể nguy cơ tác dụng phụ. Nữ giới mong muốn một liều đồng hóa lớn hơn thường sẽ liều lượng hormone ở mức 3-4iu mỗi ngày.

Bất kể liều lượng, Somatropin không phải là thứ sẽ tạo ra kết quả hoặc lợi ích đáng kể một cách nhanh chóng. Sử dụng phải lâu dài. Lượng thời gian ngắn nhất mà hormone có thể được sử dụng một cách có lợi là 8-12 tuần để thúc đẩy quá trình giảm mỡ và phục hồi với 16 tuần có lợi hơn rất nhiều. Để có hiệu ứng đồng hóa mạnh mẽ, sáu tháng sử dụng sẽ là cần thiết. Nếu được sử dụng cho mục đích chống lão hóa, sử dụng sẽ kéo dài vô tận, có thể suốt đời.

Nhận xét Somatropin

Xét về lợi ích tổng thể, Somatropin là một trong những hormone có giá trị nhất mà bạn từng có trong tay. Điều này có thể và sẽ đúng cho dù được sử dụng về mặt y tế cho mục đích nâng cao hiệu suất. Nhược điểm là vấn đề tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, và nhiều người thì không, nhưng điều này thường là do rèn các bài tập về nhà cần thiết.

Đối với mục đích sử dụng y tế, Somatropin thực sự là vô giá. Lợi ích của hormone tiếp tục mở rộng khi ngày càng được phát hiện. Thật không may, ở Mỹ phần lớn điều này tiếp tục bị bỏ qua vì các nhà làm luật đã làm cho nghiên cứu trở nên rất khó khăn mặc dù những phát hiện đã có sẵn.

Đối với các vận động viên, và điều này liên quan nhiều đến người dùng steroid, đôi khi Somatropin bị mang tiếng xấu. Điều này là do cá nhân có sự hiểu biết sai lệch hoặc không đúng về hormone, cách sử dụng nó hoặc những gì thực sự xác định một lợi ích. Các tác động lên quá trình trao đổi chất và phục hồi làm cho hoóc môn này trở nên phi thường và có giá trị bao gồm trong bất kỳ kế hoạch dựa trên hiệu suất nào. Hầu như không thể không được hưởng lợi từ việc sử dụng đúng cách. Có lẽ thậm chí quan trọng hơn, những lợi ích xảy ra khi sử dụng Somatropin là lâu dài. Những lợi ích đạt được thông qua steroid đồng hóa là khó có thể treo lên; thực tế, không thể giữ tất cả chúng sau khi ngừng sử dụng. Đây không phải là trường hợp với Somatropin.

Somatropin R-HGH Hormone tăng trưởng của con người 191AA HGH 10iu Mũ màu xanh Không có nhãn Thương hiệu tùy chỉnh

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Leo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)