Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBoldenone trang bị Steroid

Độ tinh khiết cao Boldenone Trang bị Steroid CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Độ tinh khiết cao Boldenone Trang bị Steroid CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate

Trung Quốc Độ tinh khiết cao Boldenone Trang bị Steroid CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate nhà cung cấp
Độ tinh khiết cao Boldenone Trang bị Steroid CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate nhà cung cấp Độ tinh khiết cao Boldenone Trang bị Steroid CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Độ tinh khiết cao Boldenone Trang bị Steroid CAS 13103-34-9 Boldenone Undecylenate

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HongxiPharm
Chứng nhận: SGS/GMP/LAB
Số mô hình: 99% Boldenone Undecylenate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: 1 USD. according to quantity .
chi tiết đóng gói: tàng hình / kín đáo / hoặc túi giấy theo nhu cầu của khách hàng. bởi DHL, UPS, TNT, FedEx, EMS, Kên
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày làm việc.
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T, paypal, tiền mặt
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu số lượng lớn.
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
CAS: 13103-34-9 Công thức phân tử: C30H44O3
Trọng lượng phân tử: 452,67 Thử nghiệm: 98,19%
Tiêu chuẩn chất lượng: USP28 Xuất hiện: Chất lỏng nhờn màu vàng nhạt

Boldenone Undecylenate (Trang bị) Nguyên liệu chu trình cắt nguồn Steroid để bán

Dữ liệu hóa học cơ bản Boldenone Undecylenate (Equipoir, EQ Steroid)

Số CAS: 13103-34-9
Công thức phân tử: C30H44O3
Trọng lượng phân tử: 452,67
Xét nghiệm: 98,19%
Tiêu chuẩn chất lượng: USP28
Ngoại hình: Chất lỏng nhờn màu vàng nhạt (ở nhiệt độ phòng)

Boldenone Undecylenate (Trang bị) là gì?

Boldenone undecylenate (tên thương hiệu Boldane, Equipoir, Parenabol, Vebonol, những loại khác), hoặc boldenone undecenoate, còn được gọi là Δ1-testosterone 17β-undec-10-enoate, 1-dehydrotestosterone 17β-undecrotate 4-dien-17β-ol-3-one 17β-undec-10-enoate, là một steroid tổng hợp, được tiêm đồng hóa-androgenic (AAS) và androgen ester. Nó là một ester tác dụng lâu dài của boldenone, bản thân nó là một loại androgen tự nhiên (được tìm thấy trong tuyến mùi hương của Ilybius fenestratus) và chất tương tự dehydrogenated của testosterone.

Sử dụng thể hình Boldenone Undecylenate:

Equipoir là một steroid đồng hóa rất linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Chúng tôi sẽ không gọi nó là steroid đồng hóa mạnh mẽ hoặc có giá trị nhất mọi thời đại, nhưng trong một số vòng tròn, nó đã nhận được một danh tiếng kém quá mức. Điều này một phần là do số lượng lớn trang bị giả trên thị trường. Đó cũng là do nhiều người thường mong đợi lợi ích từ steroid mà nó không có ý định cung cấp. Nếu bạn mong đợi sự gia tăng lớn về khối lượng do sử dụng steroid này, bạn sẽ thất vọng. Tuy nhiên, một số người liên kết chất lượng của một steroid chỉ dựa trên khả năng thúc đẩy khối lượng của nó, và chắc chắn họ đặt cho EQ một tên xấu. Quảng bá hàng loạt không phải là cách duy nhất steroid đồng hóa được đánh giá; Thật không may, cách suy nghĩ này đã làm hỏng nhiều bảng tin steroid trong một thời gian và làm hỏng rất nhiều giáo dục steroid đồng hóa. Trang bị có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho một chu trình được lên kế hoạch tốt, nhưng bạn phải hiểu những gì nó có thể cung cấp và làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho bạn để tận dụng tối đa nó.

Boldenone Undecylenate (Trang bị) Nhận xét / Nhận xét:

Trong nhiều thập kỷ, người ta đã cho rằng Equipoir rất giống với Deca Durabolin (Nandrolone Decanoate). Giả định này một phần dựa trên những bình luận mà Dan Duchaine quá cố đưa ra về steroid. Tuy nhiên, hai hợp chất không giống nhau theo bất kỳ cách nào; Trên thực tế, Duchaine sẽ đọc lại tuyên bố này, nhưng tuyên bố ban đầu đã đủ để giữ cho tin đồn này tồn tại. Nếu Equipoir chia sẻ bất cứ điều gì chung với một hoocmon steroid đồng hóa khác, thì đó sẽ là testosterone, nhưng EQ như thường được biết là độc nhất theo cách riêng của nó. Một lưu ý quan trọng liên quan đến sự khác biệt trong hai hormone steroid này; Nandrolone mang bản chất proestin mạnh mẽ, trong khi Boldenone không mang đặc điểm proestin.

Đánh giá chu kỳ hoặc liều lượng Boldenone Undecylenate (Equipoir )

Liều lượng hiệu quả (Nam giới): 200-600mg / tuần
Liều lượng hiệu quả (Phụ nữ): 50-100mgs / tuần
Cuộc sống năng động: 15 ngày
Thời gian phát hiện: Tối đa 5 tháng

Liều Equipoir tiêu chuẩn thường sẽ rơi vào khoảng 200-400mg mỗi tuần. Hầu hết đàn ông sẽ tìm thấy 400mg được dung nạp rất tốt và nói chung là lượng EQ tối thiểu họ sẽ muốn sử dụng. Nhiều người cũng sẽ tìm thấy 600mg mỗi tuần được dung nạp cực kỳ tốt với các tác dụng phụ cực kỳ dễ kiểm soát. Tuy nhiên, liều như vậy sẽ làm tăng tiềm năng estrogen. Do hoạt động lâu dài của steroid, hầu hết nam giới có thể dễ dàng tiêm một mũi mỗi tuần, nhưng chia liều hàng tuần thành 2-3 mũi tiêm nhỏ hơn sẽ cắt giảm tổng khối lượng tiêm. Hơn nữa, một số đã báo cáo tác dụng phụ thậm chí còn dễ kiểm soát hơn với lịch tiêm thường xuyên nhỏ hơn mặc dù thời gian bán hủy cực kỳ dài.

Bất kể tổng liều, Equipoir nên được sử dụng trong tối thiểu 8 tuần. Đây là một thời gian sử dụng rất phổ biến trong các chu kỳ cắt. Nhiều kế hoạch cắt giảm sẽ bắt đầu với 8 tuần Equipoir với thêm 4-8 tuần nữa mà không có sự lựa chọn hormone cho các tác nhân không aromatizing. Trong thời gian sử dụng trái vụ, 8 tuần sẽ lại là mức tối thiểu, nhưng hầu hết sẽ thấy 12 tuần sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Bulking hoặc cắt, bạn sẽ thấy Equipoir là một steroid đồng hóa cực kỳ linh hoạt, tích hợp tốt với tất cả các steroid đồng hóa.

Đối với phụ nữ sử dụng, 50mg Equipoir mỗi tuần là liều tiêu chuẩn. Virilization là có thể tránh được với liều này nhưng sẽ phụ thuộc nhiều vào độ nhạy cảm. Một số phụ nữ có thể dung nạp 75-100mg mỗi tuần, nhưng không nên thử liều như vậy cho đến khi họ cảm thấy thoải mái với 50mg mỗi tuần. Hầu hết phụ nữ cũng sẽ tìm thấy chu kỳ 6 tuần của Equipoir theo như họ muốn dùng, với 8 tuần không thường xuyên bởi những người dung nạp tốt hormone.

Năm lợi thế của việc tự sản xuất steroid thành phẩm:
1. Tiết kiệm tiền : Chi phí chỉ bằng 40-60% chi phí thông thường
2. Tiết kiệm thời gian : Họ chỉ mất một thời gian ngắn để chuẩn bị
3. Tàu thuận tiện : Chúng dễ vận chuyển và rẻ hơn so với ampe hoặc lọ
4. Giao hàng an toàn hơn : Cơ hội đặt hàng của bạn bị hải quan bắt giữ ít hơn
5. Bồi thường tốt hơn : Không giống như lọ và ampe, chúng đi kèm với một số chính sách hoàn trả / trả lại

Lợi thế cạnh tranh:
1. Kinh nghiệm phong phú: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, các steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới.
2. Chất lượng tuyệt vời, độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi.
3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Hàng chục phong cách đóng gói an toàn và phương thức vận chuyển khác nhau, 4 ~ 7 ngày đến, tỷ lệ thành công 99%.
4. Dịch vụ hậu mãi tốt. Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

Boldenone Undecylenate, Boldenone Undecylenate Steroid, Boldenone Undecylenate Raws, Equipoir Steroid, Equipoir Recipe, Boldenone Undecylenate Liều dùng, Boldenone Undecylenate Equipoir

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Leo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)