Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThể hình bằng đường uống

Tinh thể Anavar Oxandrolone Steroid Viên nén Thành phần Hợp chất Steroid uống

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tinh thể Anavar Oxandrolone Steroid Viên nén Thành phần Hợp chất Steroid uống

Trung Quốc Tinh thể Anavar Oxandrolone Steroid Viên nén Thành phần Hợp chất Steroid uống nhà cung cấp
Tinh thể Anavar Oxandrolone Steroid Viên nén Thành phần Hợp chất Steroid uống nhà cung cấp Tinh thể Anavar Oxandrolone Steroid Viên nén Thành phần Hợp chất Steroid uống nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tinh thể Anavar Oxandrolone Steroid Viên nén Thành phần Hợp chất Steroid uống

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HongxiPharm
Chứng nhận: SGS/GMP/LAB
Số mô hình: Bột Anavar 99%

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: 1 USD. according to quantity .
chi tiết đóng gói: tàng hình / kín đáo / hoặc túi giấy theo nhu cầu của khách hàng. bởi DHL, UPS, TNT, FedEx, EMS, Kên
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày làm việc.
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T, paypal, tiền mặt
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu số lượng lớn.
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: steroid anavar oxandrolone CAS: 53-39-4
Xét nghiệm (HPLC): 98,19%

Bột tinh thể Anavar Oxandrolone Raw Steroid Powder

Anavar là một steroid đồng hóa androgenic rất phổ biến. Anavar là một trong số ít các chất đồng hóa mang lại tỷ lệ thành công cao ở phụ nữ, vì vậy nó thường được gọi là một sản phẩm Steroid cô gái. Cung cấp Anavar Bột kết tinh Giá bán cho nhà sản xuất bột Steroid thô Sterandrolone

Anavar Oxandrolone Raw Steroid Powder Dữ liệu hóa học cơ bản :

CAS: 53-39-4
Công thức phân tử: C19H30O3
Trọng lượng phân tử: 306,44
Xét nghiệm (HPLC): 98,19%
Tiêu chuẩn chất lượng: USP30
Ngoại hình: Trắng, Không mùi Rõ ràng là tinh thể (bột)

Anavar Oxandrolone là gì?

Oxandroneone (DHT) có một nguyên tử oxy thay cho carbon ở vị trí 2.

Đúng là Anavar không phải là một trong những steroid đồng hóa mạnh nhất, nhưng lợi ích của nó cũng không thể phủ nhận. Khi chúng tôi xem xét những lợi ích mà nó có thể mang lại cùng với bản chất thân thiện với tác dụng phụ, đây là một trong những steroid tốt hơn từng được tạo ra. Nếu bạn đang tìm kiếm khối lượng càng nhiều càng tốt cho con người trong khoảng thời gian ngắn nhất thì steroid này không dành cho bạn, nhưng nếu bạn hiểu được hormone và những gì nó có thể làm thì bạn rất có thể thấy nó đáng giá. Sau đó chúng tôi có yếu tố nữ và nhiều nhân vật nữ mà bạn ngưỡng mộ đã được xây dựng một phần trên Anavar. Nó phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta một lần nữa xem xét sự dễ dàng của steroid này về mặt tác dụng phụ.

Sử dụng thể hình Anavar Oxandrolone :

Anavar là một steroid đồng hóa androgenic rất phổ biến và được coi là một trong những thân thiện nhất về tác dụng phụ. Đây là một trong số ít các chất đồng hóa mang lại tỷ lệ thành công cao ở phụ nữ, vì vậy nó thường được gọi là Ster The Girl Steroid. Đây là một tiêu đề hơi sai lầm vì nó có hiệu quả cao ở nam giới , nó chỉ là một trong số ít phụ nữ có thể sử dụng mà không có vấn đề lớn.

Anavar cũng là một trong những steroid đồng hóa được đánh giá thấp nhất vì bản chất nhẹ, nhưng sự thiếu đánh giá cao mà một số người dùng steroid nắm giữ là do kỳ vọng vô lý hoặc đơn giản là mua một sản phẩm kém. Anavar là một trong những steroid thường được làm giả nhất từng tồn tại.

Các tác động của Anavar có thể tác động tích cực đến hầu hết mọi giai đoạn nâng cao hiệu suất. Đối với các vận động viên trái mùa, bất kỳ trọng lượng tăng sẽ chỉ là mô cơ. Anavar không aromatize và sẽ không có khả năng giữ nước, và giống như tất cả các steroid đồng hóa, nó không thể thúc đẩy tăng mỡ. Không có câu hỏi, bất kể giới tính là thời điểm tốt nhất để thấy tác dụng tích cực của Oxandrolone sẽ là trong giai đoạn cắt.

Anavar cũng được đánh giá cao bởi nhiều vận động viên muốn tăng cường hiệu suất nhưng những người không nhất thiết phải tìm cách cắt giảm hoặc số lượng lớn. Anavar có đặc tính tăng sức mạnh tốt, và vì nó sẽ không thúc đẩy tăng cân hàng loạt nên nó là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều vận động viên. Steroid này sẽ tăng cường phục hồi, một yếu tố cần thiết cho bất cứ ai trải qua hoạt động thể chất thường xuyên và cũng sẽ làm tăng đáng kể sức bền cơ bắp.

Đánh giá liều dùng Anavar Oxandrolone :

Liều hiệu quả: (Nam giới) 20-100mgs / ngày

(Nữ) 2,5-20mg / ngày
Cuộc sống năng động: 8-12 giờ
Thời gian phát hiện: 3 tuần

Anavar là một steroid đồng hóa ăn vào miệng thường được quy định trong khoảng 5-10mg mỗi ngày với liều lượng quy định hiếm khi vượt quá 20mg mỗi ngày. Việc sử dụng thường sẽ kéo dài 2-4 tuần sau đó là nghỉ ngắn và lặp lại chu kỳ cho đến khi vấn đề được giải quyết. Sử dụng tính chất này có thể trong một số trường hợp kéo dài vô tận.

Đối với người sử dụng steroid đồng hóa nam, 20-30mg mỗi ngày mặc dù liều thấp sẽ tạo ra vết sưng đồng hóa. Tuy nhiên, 40-50mg mỗi ngày là phổ biến và hiệu quả hơn nhiều. Một số nam giới sẽ sử dụng tới 80 - 100mg mỗi ngày, nhưng hãy nhớ rằng điều này sẽ làm tăng cơ hội tác dụng phụ.

Người dùng Anavar nữ thường sẽ sử dụng steroid ở mức 5-10mg mỗi ngày. Một người phụ nữ không cần nhiều hơn 10mg mỗi ngày, nhưng nếu cần nhiều hơn có thể tăng thêm 5mg. Liều vượt quá 20mg mỗi ngày sẽ gần như đảm bảo mức độ virilization. 6-8 tuần sử dụng là tiêu chuẩn với cả nam và nữ.

Tinh thể Anavar Viên nén Thành phần Steroid đường uống Oxandrolone Nguồn bột thô

Anavar kết tinh, bột Anavar, nguyên liệu kết tinh Anavar, nguồn Anavar, Anavar sản xuất tại Trung Quốc, bột Oxandrolone, Oxandrolone kết tinh, bụi Oxandrolone

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Leo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác