Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThể hình bằng đường uống

Methandienone Dianabol Steroid uống Thể hình D Bol Methandienone Nguồn bột thô

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Methandienone Dianabol Steroid uống Thể hình D Bol Methandienone Nguồn bột thô

Trung Quốc Methandienone Dianabol Steroid uống Thể hình D Bol Methandienone Nguồn bột thô nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Methandienone Dianabol Steroid uống Thể hình D Bol Methandienone Nguồn bột thô

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HongxiPharm
Chứng nhận: SGS/GMP/LAB
Số mô hình: Bột Dianabol 99%

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: 1 USD. according to quantity .
chi tiết đóng gói: tàng hình / kín đáo / hoặc túi giấy theo nhu cầu của khách hàng. bởi DHL, UPS, TNT, FedEx, EMS, Kên
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày làm việc.
Điều khoản thanh toán: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T, paypal, tiền mặt
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu số lượng lớn.
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Methandrostenolone Độ tinh khiết: 99% min
Xuất hiện: Màu trắng hoặc gần như trắng tinh bột Lớp: Lớp dược phẩm

Viên nén Dianabol Thành phần Steroid đường uống D-bol Methandienone Nguồn bột thô

Methandrostenolone (Dianabol, hoặc D-bol), là một hợp chất steroid mạnh có khả năng tạo ra lợi ích lớn trong khối lượng cơ bắp. Nó cũng là một trong những hợp chất steroid lâu đời nhất được tạo ra, và mặc dù có nhiều năm cải tiến trong công nghệ steroid.Dianabol Powder | Methandienone | Methandrostenolone D-bol Powder Raws Steroid Nguồn Trung Quốc

Dianabol (Methandrostenolone) Bột Steroid thô Dữ liệu hóa học cơ bản :

CAS: 72-63-9
Công thức phân tử: C20H28O2
Trọng lượng phân tử: 300,44
Ngoại hình: Bột trắng hoặc gần như trắng.

Dianabol (Methandrostenolone) là gì?

Metandienone (tên thương hiệu Averbol, Dianabol, Danabol, Metanabol, Naposim, Vetanabol), hoặc methandienone, còn được gọi là methandrostenolone, cũng như 17α-methyl-1-testosterone hoặc 17α-methylandrost-1,4 -3-one, là một steroid đồng hóa-androgenic tổng hợp hoạt động bằng đường uống (AAS) và dẫn xuất 17-methyl hóa của testosterone (cụ thể là dẫn xuất 17-methyl-methylated của boldenone (Δ1-testosterone)).

Metandienone ban đầu được phát triển vào năm 1957 bởi CIBA và được bán trên thị trường Đức và Hoa Kỳ. Là sản phẩm CIBA Dianabol, metandienone nhanh chóng trở thành steroid đồng hóa-androgenic được sử dụng rộng rãi đầu tiên trong số các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư, và vẫn là steroid được sử dụng bằng đường uống phổ biến nhất cho sử dụng phi y tế.

Methandrostenolone (Dianabol, hoặc D-bol), là một hợp chất steroid mạnh có khả năng tạo ra lợi ích lớn trong khối lượng cơ bắp. Nó cũng là một trong những hợp chất steroid lâu đời nhất được tạo ra, và mặc dù đã có nhiều năm cải tiến trong công nghệ steroid, D-bol vẫn được sử dụng phổ biến. Dianabol thường được sử dụng bởi các nhà xây dựng cơ thể và vận động viên để khởi động tăng cơ bắp hoặc là cầu nối giữa các chu kỳ của các loại thuốc khác để duy trì lợi ích. Tác dụng của hầu hết các steroid đồng hóa tiêm được tăng cường đáng kể bằng cách thêm Dianabol.

Ứng dụng thể hình Dianabol (Methandrostenolone) :

Điểm sử dụng phổ biến nhất là khởi đầu cho một chu kỳ tăng khối lượng ngoài mùa mới. Điều này sẽ mang lại cho cá nhân những lợi ích nhanh chóng và đáng chú ý sớm trong khi các steroid tiêm chậm hơn đang được xây dựng trong hệ thống của họ. Loại sử dụng này cũng sẽ dẫn đến tăng cân ấn tượng nhất. Một lựa chọn sử dụng khác là giữa chu kỳ trong một khoảng thời gian thường được gọi là nhộn nhịp cao nguyên. Trong bất kỳ chu kỳ nào, bạn sẽ va vào tường và lợi nhuận sẽ chậm lại hoặc dừng lại ở mức rít lên. Giới thiệu Dianabol trong giai đoạn này sẽ thấy bạn vượt qua cao nguyên hoặc điểm bám dính, và tiến trình của bạn sẽ tiếp tục. Do độc tính gan của Dbol và do thực tế là hầu hết các chu kỳ sẽ rơi vào khoảng 8-12 tuần, hầu hết sẽ chỉ sử dụng Dianabol cho một trong những mục đích đó trong một chu kỳ. Tuy nhiên, trong các chu kỳ thể hình khó nhằn thường kéo dài quá 12 tuần, có thể thực hiện cả hai giai đoạn sử dụng với thời gian nghỉ C17-aa cần thiết. Bất kể loại sử dụng, liều lượng hoặc thời gian biểu bạn sử dụng, bạn sẽ tìm thấy ngăn xếp Dianabol tốt với tất cả các steroid đồng hóa. Nhưng nó không nên được sử dụng với một steroid đồng hóa C17-aa khác. Nó được sử dụng bởi người tập thể hình và metandienone tiếp tục được sử dụng bất hợp pháp cho đến ngày nay, thường được kết hợp (xếp chồng) với các hợp chất tiêm, như testosterone propionate, enanthate, cypionate cũng như các loại thuốc tiêm khác như trenbolone acetate.

Đánh giá chu kỳ hoặc liều Dianabol (Methandrostenolone) :

Liều hiệu quả: 15-50mg mỗi ngày
Cuộc sống năng động: 5 giờ
Thời gian phát hiện: tối đa 6 tuần

Liều Dianabol tiêu chuẩn sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kinh nghiệm và mong muốn cá nhân. Bất chấp tin đồn và huyền thoại trên internet, một chiếc máy tính bảng Dbol chất lượng sẽ tạo ra kết quả đáng chú ý với chỉ 15mg mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết sẽ hài lòng hơn nhiều với liều 20-25mg mỗi ngày. Hãy nhớ rằng, mỗi khi chúng ta tăng liều, điều này làm tăng khả năng tác dụng phụ tiêu cực và khiến chúng khó kiểm soát hơn. Nếu một trải nghiệm tích cực được hưởng trong khoảng 20-25mg, có thể thử 30 - 35mg mỗi ngày nếu muốn. 50mg mỗi ngày sẽ là bước tiếp theo và đó là liều Dianabol lớn, nhưng có thể kiểm soát được đối với người sử dụng steroid đồng hóa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nhiều người sẽ không cần một liều như vậy.

Năm lợi thế của việc tự sản xuất steroid thành phẩm:
1. Tiết kiệm tiền : Chi phí chỉ bằng 40-60% chi phí thông thường
2. Tiết kiệm thời gian : Họ chỉ mất một thời gian ngắn để chuẩn bị
3. Tàu thuận tiện : Chúng dễ vận chuyển và rẻ hơn so với ampe hoặc lọ
4. Giao hàng an toàn hơn : Cơ hội đặt hàng của bạn bị hải quan bắt giữ ít hơn
5. Bồi thường tốt hơn : Không giống như lọ và ampe, chúng đi kèm với một số chính sách hoàn trả / trả lại

Lợi thế cạnh tranh:
1. Kinh nghiệm phong phú: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, các steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới.
2. Chất lượng tuyệt vời, độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi.
3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Hàng chục phong cách đóng gói an toàn và phương thức vận chuyển khác nhau, 4 ~ 7 ngày đến, tỷ lệ thành công 99%.
4. Dịch vụ hậu mãi tốt. Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

Bột Dianabol, Bột Methandienone, Bột Dbol, Bột D-bol, Thành phần Dianabol 50mg, Bột Metandienone, Bột Methandrostenolone, Bột Dianabol, Bột Steroid thô, Nhà sản xuất Dianabol, Dianabol Giá

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Leo

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác