Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSARMs Bột thô

GW 501516 Cardarine SARMs Tăng trưởng cơ bắp MK 2866 Chu kỳ tập luyện Lean

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

GW 501516 Cardarine SARMs Tăng trưởng cơ bắp MK 2866 Chu kỳ tập luyện Lean

Trung Quốc GW 501516 Cardarine SARMs Tăng trưởng cơ bắp MK 2866 Chu kỳ tập luyện Lean nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  GW 501516 Cardarine SARMs Tăng trưởng cơ bắp MK 2866 Chu kỳ tập luyện Lean

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồng Kông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Hongxi Pharm
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: Bột SARM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói kín đáo / Túi nhôm
Thời gian giao hàng: 5 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T, Bitcoin
Khả năng cung cấp: Cổ phiếu đầy đủ
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Tòa nhà cơ bắp SARM CAS: 317318-70-0
Cách sử dụng: Mất chất béo Độ tinh khiết: 99% min
Bí danh: Cardarine 501516 đóng gói: Hàng trăm để lựa chọn

GW-501516 Cardarine SARM Steroid Thể hình MK2866 Lean Mass Workout
GW-501516 Cardarine SARM Powder Pharma Nguyên liệu GW1516 Giảm béo khối lượng cơ bắp

GW-501516 (GW1516 hoặc Cardarine)
CAS: 317318-70-0
MF: C21H18F3NO3S2
MW: 453,5
Điểm nóng chảy của GW-501516: 144.2-146.1 ℃
GW-501516 còn được gọi là Cardarine, là một loại thuốc độc đáo được phân loại chính thức là chất chủ vận thụ thể PPAR (PPAR-RA)

Thông số kỹ thuật bột thô Cardarine GW-501516:

Đánh giá GW-501516:
Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng GW-501516 được biết đến như là chất tăng cường tối ưu và tăng cường sức chịu đựng cuối cùng. Nó được sử dụng bởi ngay cả những vận động viên ưu tú nhất và bạn sẽ ngạc nhiên về lượng năng lượng mà nó có thể cung cấp cho bạn. Điều này cho bạn cơ hội để cố gắng hơn khi bạn đến phòng tập thể dục và thậm chí bạn có thể làm việc để tăng cường độ mà bạn tập thể dục. Bạn có thể vượt qua tất cả các cao nguyên như bạn chưa từng làm trước đây và đây là một cách tuyệt vời để bạn đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để đạt được kết quả bạn muốn. Bạn cũng sẽ thấy rằng GW-501516 có thể cho bạn thời gian phục hồi thấp hơn và chất béo sẽ thực sự tan đi. Nó không phải là dị hóa và điều này có nghĩa là bạn sẽ giữ tất cả lợi nhuận của mình sau đó. Bạn có thể nhận được kết quả nạc sau liều đầu tiên và nó sẽ luôn cung cấp cho bạn một số năng lượng sạch nhất. Nói cách khác, nó sẽ không kích thích bạn nên bạn sẽ không cảm thấy lo lắng sau đó và bạn cũng sẽ không gặp sự cố. Bạn có thể chạy nó trong 12 tuần và bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn và lớn hơn khi thời gian trôi qua. Một lợi ích tuyệt vời khác là bạn có thể xếp nó với bất cứ thứ gì và nó cũng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng nó trong khi bạn đang cắt và bulking và nó sẽ giúp bạn tăng tốc kết quả của bạn bất kể bạn làm gì. Tất nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng nó sẽ không cung cấp cho bạn mức độ độc hại cao hoặc ức chế. Bạn sẽ không cần chạy PCT và đó chỉ là một số lý do tại sao nhiều người tiếp tục dùng nó cho bất cứ điều gì họ cần.

Lợi ích của GW 501516:
1. GW 501516 là chất tăng cường sức bền cuối cùng của vòi - Nó được sử dụng bởi các vận động viên ưu tú và các đối thủ cạnh tranh vì một lý do.
2. Cung cấp cho bạn mức năng lượng điên rồ - để bạn có thể đẩy mạnh hơn trong phòng tập thể dục, tăng cường độ và vượt qua các cao nguyên hơn bao giờ hết.
3. Cung cấp một trong những năng lượng sạch nhất. Nó không phải là chất kích thích, vì vậy bạn sẽ không sụp đổ hoặc cảm thấy lo lắng cả.
4. Khả năng chạy trong 12 tuần. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn và tốt hơn trong thời gian dài hơn.
5. Giảm thời gian phục hồi - có nghĩa là bạn có thể nâng hầu như mỗi ngày trong khi dùng GW.
6. Sẽ nhanh chóng làm tan mỡ, nhưng là NON CATABOLIC. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ giữ tất cả lợi nhuận của mình trong khi gầy hơn.
7. Cung cấp cho bạn một cảm giác tổng thể về sức khỏe và hạnh phúc. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi bạn ở trên đó.
8. Không có tác dụng phụ, độc tính gan, hoặc ức chế đã được báo cáo. Không cần PCT.
9. Sẽ giúp bạn có kết quả ngay lập tức, đáng chú ý: nghĩa đen ở liều đầu tiên.
10. Là đa năng - có thể được xếp chồng lên với hầu như mọi thứ.
11. Có thể được sử dụng trong khi cắt hoặc bulking. Cardarine sẽ tăng tốc kết quả của bạn bất kể bạn làm gì.
12. Được gọi là phương pháp chữa bệnh béo phì có thể, Cardarine cho phép bạn giảm cân bằng cách sử dụng các chất béo dự trữ năng lượng thay vì carbohydrate.

GW-501516 cho thể hình:
Khi bạn xem qua GW-501516 và những tác động của nó đối với các sợi cơ, bạn sẽ thấy rằng nó làm tăng gen PPAR. Trên hết, điều này làm tăng các sợi cơ co giật chậm và điều này thậm chí có thể giúp bạn với các sợi cơ. Bạn sẽ thấy rằng cơ bắp của bạn tăng trong việc sử dụng oxy mà chúng có và chúng cũng có thể hoạt động bằng cách giúp bạn có sức chịu đựng tốt. Độ bền được tăng cường đặc biệt được thấy ở chuột thí nghiệm và điều này chỉ cho thấy rằng có rất nhiều bằng chứng khi nói đến GW-501516. Nó cũng có thể tăng sức bền cơ bắp và họ cũng có thể làm việc với bạn để đảm bảo rằng bạn có thời gian phục hồi hàng đầu cũng như vậy để bạn biết rằng bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào ở đó. Khi những con chuột được kiểm tra, chúng đã giảm cân mặc dù chúng có chế độ ăn rất béo và điều này cho thấy điều này có thể giúp bạn ngăn ngừa béo phì và thậm chí nó có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình bất kể bạn ăn bao nhiêu và bạn tiêu thụ bao nhiêu về chất béo.

GW-501516 để giảm béo:
Lợi ích chính của GW-501516 là, tất nhiên, nó giúp cơ thể loại bỏ bất kỳ hóa chất không mong muốn nào mà nó có thể có. Nó có thể giúp bạn loại bỏ bất kỳ mô không mong muốn nào và thậm chí nó có thể giúp bạn trở thành những gì bạn luôn muốn trở thành. Khi bạn xem xét các chức năng chủ vận và chúng khác nhau như thế nào, bạn sẽ thấy rằng nó có các dấu hiệu viêm trong mô mỡ. Trên hết, nó cũng giúp làm giảm các gen hoạt động trong quá trình tạo lipogen. Điều này có nghĩa là cơ thể có thể ngăn chặn các axit béo khác nhau và thậm chí các chuỗi hình thành, và do đó được lưu trữ dưới dạng chất béo. GW-501516 giúp cơ thể trải qua chế độ đói, do đó, nó sử dụng chất béo cơ thể theo cách tương tự như trong trường hợp này. Trong suốt 20 năm hoạt động này, bạn sẽ thấy rằng sự lãng phí cơ bắp là cực kỳ hiếm và đây chỉ là một trong nhiều điểm tại sao hầu hết mọi người tiếp tục sử dụng GW-501516 như là chất bổ sung số một của họ.

Hướng dẫn sử dụng Cardarine GW-501516:
Khi bạn đang dùng GW-501516, điều rất quan trọng là bạn dùng đúng liều lượng và đúng thời điểm. Tất nhiên, nếu bạn dùng từ 10mg đến 20mg mỗi ngày thì đây là cách tuyệt vời để bạn bắt đầu thấy kết quả và lý do chính là vì 10mg nhắm vào những người muốn có được độ bền cao hơn và nếu bạn làm vậy Tăng liều lượng sau đó bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt hơn về việc giảm mỡ mà bạn có. Nếu bạn xem nghiên cứu trên chuột trong phòng thí nghiệm thì bạn sẽ dùng nó 45 phút trước khi bạn bắt đầu tập thể dục để có nhiều thời gian để bạn làm cho sản phẩm hoạt động. GW-501516 cũng trải qua một nghiên cứu kéo dài 2 năm và điều này cho thấy rằng không có sự gia tăng hay thậm chí bất kỳ sự suy giảm nào về hiệu ứng đình trệ. Rất nhiều người có thể chạy GW-501516 trong tổng cộng 12 hoặc 14 tuần và họ chỉ cần nghỉ 4 tuần trước khi họ đi và bắt đầu dùng lại. Tất nhiên, bạn có thể muốn chạy cái này với chu trình SARM bởi vì khi bạn làm điều này, bạn biết rằng bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất từ ​​quá trình tập luyện của mình. Vào cuối ngày, GW-501516 có nghĩa là được sử dụng trong một khoảng thời gian dài và điều này một mình làm cho nó lý tưởng để bạn sử dụng theo thời gian bạn cần. Tất nhiên, thời gian bán hủy của điều này là từ 16 hoặc 24 giờ và bạn nên uống 10mg cứ sau 10 giờ nếu bạn dùng liều cao hơn. Bạn không cần chạy PCT khi sử dụng nhưng bạn nên mang theo GW-501516 cùng với PCT nếu bạn biết rằng bạn đã sử dụng các sản phẩm đồng hóa có mức độ độc hại cao.

Các sản phẩm giảm giá liên quan đến Cardarine của GW-501516:
Thuốc giảm béo, tăng cường tình dục, nguyên liệu dược phẩm Nguyên liệu thô Steroid Nguồn SERM SARMs Peptide bán nóng
Tadalafil Testosterone Blend HGH Frag 176-191
Sildenafil Testosterone propionate Melanotan-2 (MT-2)
Vardenafil Testosterone làm từ thiện CJC-1295 mà không cần DAC
Avanafil Testosterone cypionate CJC-1295 DAC
Dapoxetine hydrochloride Nandrolone Decanoate GHRP-6
Cơ sở Jinyang Nandrolone Phenypropionate (NPP) GHRP-2 (Pralmorelin)
Flibanserin Boldenone Undecylenate PT-141 (brmelanotice)
Oxandrolone (Anavar) Gonadorelin Acetate
Rimonabant Stanozolol Hexarelin Acetate
Orlistat Trenbolone acetate Ipamorelin
Lorcaserin hydrochloride Trenbolone Enanthate TB500
DNP Drostanolone Tuyên truyền PEG MGF
T3 Metenolone acetate MGF
Benzocaine (20-40 Lưới) Dianabol Follistatin 344
GBL (-Butyrolactone) Turinabol Selank
Isotretinoin Clomifene DSIP
Pregabalin Ostarine MK-2866 Pentadecapeptide BPC 157
Phenacetin MK-677 Nutrobal ACE 031
Cơ sở sinh học Yoc11 Epitalon
Lidocaine Hcl SR9009 SNAP-8
Tetracaine Hcl LGD-4033 Tesamorelin
Prilocaine Hcl Andarine (S4) Triptorelin
Procaine Hydrochloride GW-501516 (cardarine) Sermorelin
Oxytocin RAD140
Thêm nhiều hơn nữa

Ưu điểm cạnh tranh của Cardarine GW-501516:
1. Kinh nghiệm phong phú: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như khắp thế giới. Như Mỹ, Canada, Anh, Brazil, Đức, Nga, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, Rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraine, Latvia, Litva, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các nước Trung Đông khác, các nước châu Âu, các nước Mỹ và nhiều khu vực khác.
2. Chất lượng tuyệt vời, độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi.
3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Rất nhiều phương pháp đóng gói an toàn khác nhau, kinh nghiệm trong việc lựa chọn chuyển phát nhanh, 4 ~ 7 ngày để đến nơi, tỷ lệ thành công 99%.
4. Dịch vụ hậu mãi tốt. Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

Phân tích Mẹo về Cardarine của GW-501516:
1. Tiết kiệm tiền: Chi phí chỉ bằng 40-60% chi phí thông thường.
2. Tiết kiệm thời gian: Họ chỉ mất một thời gian ngắn để chuẩn bị.
3. Tàu thuận tiện: Chúng dễ vận chuyển và rẻ hơn so với ampe hoặc lọ.
4. Giao hàng an toàn hơn: Ít cơ hội đơn hàng của bạn bị hải quan bắt giữ.
5. Bồi thường tốt hơn: Không giống như lọ thuốc và Ampullas, chúng đi kèm với một số chính sách hoàn trả / trả lại.

Từ khóa:
Bột GW-501516 (Cardarine),
GW-501516 (Cardarine) SARMs Bột thô,
Liều dùng GW1516
Cần bán
Nguồn nguyên liệu GW-501516 (Cardarine),
SARMs GW-501516 (Cardarine) Hoa Kỳ,
GW-501516 (Cardarine) Vương quốc Anh,
MK2866 GW-501516 (Cardarine) Úc,
Nguồn GW-501516 (Cardarine) Canada,
SR9009 GW-501516 (Cardarine) Nguồn Pharm Châu Âu

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Kyra

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)