Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Sự khác biệt giữa Trenbolone A và Tren E

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Sự khác biệt giữa Trenbolone A và Tren E

Sự khác biệt giữa Tren A và Tren E

Cuối cùng, rất ít steroid đồng hóa tăng cường hiệu suất được yêu thích và thần tượng hóa nhiều như Trenbolone, đặc biệt là trong thế giới đào tạo sức mạnh.

Trenbolone (Tren) thường được sử dụng làm dẫn xuất ester dưới dạng Trenbolone Acetate (Tren A), Tren Enanthate (Tren E) hoặc Tren Cyclohexymethylcarbonate (Parabolan). Tren A và Tren E phổ biến hơn nhiều so với Parabolan. Tren A và E khác nhau về một số khía cạnh.

Có rất nhiều nhà cung cấp steroid Trung Quốc, và mọi người đều muốn tìm một nhà cung cấp steroid trực tuyến đáng tin cậy, nhưng, làm thế nào để có được steroid trực tuyến thực sự?

Bạn có đang đánh giá một nguồn giá bột bysteroid, Phản hồi trực tuyến hoặc chỉ thực hiện một đơn đặt hàng mẫu để kiểm tra mọi thứ?

Tren A VS Tren E

Sự khác biệt chính giữa hai đối tượng là este thực sự. Tren E được đặc trưng bởi các este tương đối ít hơn và đạt cực đại từ từ, khiến hệ thống chậm lại. Mặt khác, Tren A có nhiều este hơn, các đỉnh tương đối nhanh hơn và cũng rời khỏi hệ thống nhanh hơn.

Chỉnh sửa bởi bột Steroid Hongxi SARM . Đã đăng ký Bản quyền.

Nếu bạn có thắc mắc, liên hệ với người phục vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn kịp thời.

Tren A được coi là tốt hơn về mặt duy trì nồng độ trong máu ổn định. Các vận động viên có xu hướng thích Tren A khi họ muốn đạt được sức mạnh và khối lượng cơ bắp khi tuân theo một chế độ ăn kiêng nhất định. Cơ thể con người hơn nữa, thấy đơn giản hơn rất nhiều khi hấp thụ tỷ lệ phần trăm miligam cao hơn nếu được tiêm Tren A thay vì khi được tiêm dưới dạng enanthate.

Dạng acetate nổi tiếng để thúc đẩy cắt trong khi dạng enanthate được sử dụng để thêm kích thước cơ. Nếu bạn là người mới bắt đầu với thế giới các hợp chất đồng hóa này, sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chọn Tren A so với các hợp chất khác vì nó sẽ nhanh chóng thoát khỏi hệ thống của bạn.

Tuy nhiên, hình thức từ thiện của Tren hiếm khi liên quan đến chứng mất ngủ, đổ mồ hôi đêm và quá hung hăng, do đó cho phép bạn gặt hái những lợi ích tối ưu của steroid. Nó ít có khả năng gây ra Tren Cough đáng sợ. Tren E liên quan đến việc ghim ít hơn, mặc dù việc sử dụng nó sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn khi kết quả có thể mất nhiều thời gian hơn.

Liều trung bình được khuyên dùng của Tren A là 50 mg- 150 mg mỗi ngày cho nam giới. Nó thường không được khuyến khích cho phụ nữ và trẻ em gái. Mặt khác, liều Tren E được khuyến nghị là 300 mg- 600 mg mỗi tuần cho nam giới. Nó không được khuyến khích cho phụ nữ hay trẻ em gái. Điều này sẽ còn đúng hơn nữa nếu là phụ nữ, bạn đang cho con bú hoặc đang mang thai.

Mặc dù có sự khác biệt nhưng giá bột trenbolone của Enanthate và Acetate gần như nhau, vì vậy, không phải so sánh giá giữa bột trenbolone enanthate và bột Acenate trenbolone.

Tại sao thể thao ưu tú và thể hình chuyên nghiệp, thích Trenbolone acetate hơn Trenbolone enanthate?

Bởi vì phiên bản từ thiện của Trenbolone không dẫn đến việc làm cứng cơ bắp nhiều như đã trải nghiệm với phiên bản acetate. Trong khi phiên bản acetate được biết là để thúc đẩy cắt, phiên bản enanthate được sử dụng để thêm kích thước cơ. Người mới bắt đầu vào thế giới của các hợp chất đồng hóa nên chọn Tren A thay vì Tren E vì Tren acetate nhanh chóng thoát khỏi hệ thống. Tuy nhiên, phiên bản từ thiện của Tren hiếm khi liên quan đến mồ hôi ban đêm, mất ngủ và gây hấn quá mức và cho phép vận động viên gặt hái những lợi ích tối ưu của các steroid mạnh. Tren E ít có khả năng dẫn đến ho Tren đáng sợ và liên quan đến việc ghim ít hơn nhưng việc sử dụng steroid này đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn hơn vì kết quả có thể mất thời gian.

Trenbolone, nói chung, được đánh giá cao trên toàn thế giới do kết quả tuyệt vời của nó, đặc biệt là do đặc tính chống dị hóa của nó bên cạnh khả năng ức chế cortisol và các hormone dị hóa khác trong cơ thể con người.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Tren A và Tren E, nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt chính như đã giải thích ở trên. Đây chỉ là một số yếu tố chính bạn sẽ xem xét khi xác định xem yếu tố nào phù hợp với bạn hơn.

Pub Thời gian : 2019-06-28 16:06:18 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Bill

Fax: 86-13143388183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)