Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

5 ngăn xếp và chu kỳ steroid phổ biến nhất

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
5 ngăn xếp và chu kỳ steroid phổ biến nhất

5 ngăn xếp và chu kỳ Steroid phổ biến nhất

1. Chu kỳ mới bắt đầu (Test / Deca)

Testoterone-Enanthate: 500mg Tuần 1-12
Deca Durabolan: 200mg Tuần 1-12

Đây là ngăn xếp được đề nghị của tôi cho bất kỳ người dùng lần đầu tiên. Combo Deca / Test là một ngăn xếp thử và đúng sẽ mang lại lợi nhuận tuyệt vời với các hiệu ứng phụ tối thiểu. Ngoài ra, các hợp chất giải phóng chậm đòi hỏi tiêm ít hơn, đây luôn là nơi tốt để bắt đầu cho người mới bắt đầu. Nó cực kỳ phổ biến đặc biệt là một ngăn xếp cơ sở có thể được sửa đổi cho các chu kỳ trong tương lai.

Tác dụng phụ tiềm tàng và PCT (Điều trị sau chu kỳ)

Gynecomastia, giữ nước, huyết áp cao và cholesterol cao là tất cả các tác dụng phụ tiềm ẩn của chu kỳ này. 10mg nolvadex mỗi ngày có thể được sử dụng để chống lại bất kỳ triệu chứng nào bạn có trong khi đi xe đạp.

PCT của bạn bao gồm 2 tuần nghỉ để cho phép các hormone làm sạch hệ thống của bạn. Sau đó, bạn nên dùng nolvadex trong 3 tuần để giúp thiết lập lại sản xuất testoerone bình thường. 40mg mỗi ngày trong 2 tuần và 20mg Nolvadex cho tuần thứ ba.

2. Chu kỳ khởi đầu Kickstart (Test / Deca / Dbol)

Testoterone-Enanthate: 500mg Tuần 1-12
Deca Durabolan: 200mg Tuần 1-12
Dianabol: 25mg mỗi ngày Tuần 1-6

Nó giống như chu kỳ mới bắt đầu ở trên với Dianabol được thêm vào ngăn xếp. Dianabol là một steroid hoạt động nhanh, có thể được thực hiện ở dạng uống, nó sẽ đạt được những thành tựu lớn về cơ bắp và sức mạnh vào đầu chu kỳ (thường được gọi là tải trước).

Tác dụng phụ tiềm năng và PCT

Gynecomastia, giữ nước, huyết áp cao và cholesterol cao là tất cả các tác dụng phụ tiềm ẩn của chu kỳ này. 10mg nolvadex mỗi ngày có thể được sử dụng để chống lại bất kỳ triệu chứng nào bạn có trong khi đi xe đạp. Ngoài ra, bất kỳ loại thuốc uống nào cũng sẽ có tác dụng độc hại đối với gan, do đó, nên bổ sung hoặc tăng cường gan với dianabol và thời gian sử dụng không quá 6 tuần.

PCT của bạn bao gồm 2 tuần nghỉ để cho phép các hormone làm sạch hệ thống của bạn. Sau đó, bạn nên dùng nolvadex trong 3 tuần để giúp thiết lập lại sản xuất testosterone bình thường. 40mg mỗi ngày trong 2 tuần và 20mg Nolvadex cho tuần thứ ba.

3. Cắt cổ điển (Kiểm tra / Tren / Winstrol)

Testoterone-Propionate 100mg EOD 1-12
Trenbolone-Acetate 75mg EOD 1-12
Winstrol 50 / hàng ngày 7-12

Đây là chu kỳ cắt phổ biến nhất đi xung quanh. Lý do khá đơn giản, nó hoạt động và nó hoạt động tốt. Chế độ ăn kiêng của bạn sẽ quyết định số lượng thành công bạn sẽ có với chồng này, một chế độ ăn nghèo nàn vẫn sẽ có kết quả nhưng một chế độ ăn kiêng tuyệt vời sẽ khiến bạn trông như một vị thần. Quan trọng là ngăn xếp này cũng sẽ giúp duy trì sức mạnh trong khi ăn kiêng thiếu calo (giảm mỡ).

Chỉnh sửa bởi bột Steroid Hongxi SARM . Đã đăng ký Bản quyền.

Nếu bạn có thắc mắc, liên hệ với người phục vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn kịp thời.

Tác dụng phụ tiềm năng và PCT

Tren là một hoóc môn mạnh mẽ vì vậy nếu bạn cảm thấy tác dụng phụ, bạn có thể giảm liều xuống còn 50mg. Bạn nên uống 0,5mg hoặc arimidex mỗi ngày với chồng này để bảo vệ bản thân khỏi sự tích tụ estrogen.

PCT của bạn sẽ bắt đầu ngay sau chu kỳ của bạn. Uống 500iu mỗi ngày HCG trong 10 ngày. Một tuần sau chu kỳ của bạn, bạn nên bắt đầu dùng Clomid cùng với HCG. Uống 150mg / ngày cho nắm tay 2 tuần, 100mg / ngày cho tuần 3 và giảm xuống 50mg / ngày trong tuần 4.

4. Winnie the Pooh (Kiểm tra / Winstrol)

Testoterone-Enanthate: 500mg Tuần 1-12
Winstrol: 50mg mỗi ngày Tuần 7-12

Một biến thể phổ biến khác của chu trình thử nghiệm là thêm Winstrol vào mặt sau của chu kỳ. Winstrol là steroid phổ biến cho những người tìm kiếm hiệu suất thể thao và một vóc dáng cắt, thường được sử dụng bởi người tập thể hình để chuẩn bị cho cuộc thi và vận động viên ăn kiêng để duy trì sức mạnh. Xếp chồng nó với xét nghiệm có nghĩa là cơ thể bạn tránh được mức độ hormone dưới mức bình thường do thời gian bán hủy ngắn của Winny.

Tác dụng phụ tiềm năng và PCT

Nếu bạn dùng Winstrol bằng đường uống thì hãy dùng một số chất tẩy rửa gan để giúp bảo vệ gan của bạn. Tôi cũng muốn giới thiệu một số dầu cá để giúp bảo vệ chống mất collagen ở khớp cả hai nên được thực hiện trong chu kỳ.

PCT của bạn bao gồm 2 tuần nghỉ để cho phép các hormone làm sạch hệ thống của bạn. Sau đó, bạn nên dùng nolvadex trong 3 tuần để giúp thiết lập lại sản xuất testosterone bình thường. 40mg mỗi ngày trong 2 tuần và 20mg Nolvadex cho tuần thứ ba.

5. Chu kỳ cô đơn

Chu kỳ cuối cùng nhưng không có nghĩa là phổ biến nhất là các chu trình độc lập. Do chi phí, và khả năng theo dõi và kiểm tra tác dụng phụ của chu kỳ chỉ có steroid là ngày càng phổ biến. Một số phổ biến nhất là:

Kiểm tra

Một chu trình chỉ thử nghiệm là rất phổ biến vì nó an toàn như khi sử dụng steroid. Hầu hết mọi người báo cáo lợi nhuận tốt với một chu kỳ chỉ kiểm tra và nó cũng dễ dàng để quản lý. 500 / mg tuần là điểm khởi đầu tốt trong 8-12 tuần mặc dù con số có thể thay đổi dựa trên mục tiêu và kinh nghiệm của bạn. Có sẵn một số arimidex trong trường hợp có bất kỳ hiệu ứng aromatisation nào sau khi chu kỳ của bạn nghỉ 2 tuần để xóa hệ thống của bạn và bắt đầu PCT với nolvadex. 40mg mỗi ngày trong 2 tuần và 20mg Nolvadex cho tuần thứ ba

Sustanon

Một chu kỳ phổ biến khác với tính chất bulking tuyệt vời, nó từng là cơn thịnh nộ 10 năm trước. Mặc dù không phổ biến như hiện nay nhưng hiệu quả của chu kỳ vẫn rất ấn tượng, nhưng dùng 500 / tuần trong 8-12 tuần sẽ giúp bạn tăng kích thước rõ rệt. Vì sustanon là sự kết hợp của bốn hợp chất testosterone, các tác dụng phụ và PCT giống như một chu kỳ chỉ thử nghiệm.

Tren

Những chu kỳ chỉ được sử dụng bởi những người muốn tránh tác dụng phụ của các steroid khác và đang tìm cách cắt giảm. Với khả năng đốt cháy chất béo, duy trì sức mạnh và tránh việc đốt cháy nên đây là chu kỳ phổ biến nhất phải không? Thật không may là có một nhược điểm, chu kỳ chỉ tren thường bị ảnh hưởng bởi giấc ngủ kém, ham muốn thấp và tăng sự hung hăng (trong số các vấn đề khác) nhưng 300mg / tuần trong 6-8 tuần sẽ cho bạn một số kết quả tuyệt vời nếu bạn theo dõi chặt chẽ các triệu chứng của mình. Vì nó rất mạnh nên một PCT tốt nên bao gồm 1000iu HCG trong 10 ngày, 20 / mg Nolva mỗi ngày trong 5 tuần và 50 / mg Clomid trong 3 tuần.

Bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các ngăn xếp đều rất đơn giản. Đó là bởi vì đối với 95% người dùng ngoài kia sẽ có quá đủ để thấy một số kết quả tuyệt vời. Nếu bạn quyết định thực hiện theo bất kỳ chu trình nào trong số này, hãy đảm bảo bạn nhận được nhiều thông báo về các chương trình PCT đi kèm với nó. Lười biếng và thiếu hiểu biết không phải là lý do để phá hỏng cơ thể của bạn.

Pub Thời gian : 2019-06-28 16:07:30 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Bill

Fax: 86-13143388183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)