Mua Bột Steroid SARM từ sarmsteroidpowder.com , Bột Steroid, Nhà cung cấp Peptide, Nhà sản xuất Bột SARMs

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone tăng trưởng peptide giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi có niềm tin vào bạn và đánh giá cao lời đề nghị của một món quà. Bạn thực sự là bạn của tôi và nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy đây là đơn hàng tiếp theo của tôi.

—— Sammy từ Mỹ

Tôi muốn đến thăm bạn và xem đất nhà của bạn cũng như cách bạn vận hành mọi thứ rất tốt và cung cấp một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

—— Rabey từ Vương quốc Anh

Sau khi liên lạc với anh chàng được vài tháng, tôi cảm thấy anh ta cũng thành thật như tôi. Hừ!

—— George từ Ba Lan

Anh ấy trả lời tất cả những gì anh ấy biết và giúp tôi với tất cả những gì anh ấy có thể làm khi tôi đầy nhầm lẫn.

—— Pavel từ Hà Lan

Khi theo dõi đơn hàng, anh ấy quan tâm đến bưu kiện của tôi nhiều hơn tôi. Cả hai chúng tôi không quan tâm đến lợi nhuận và thua lỗ nhỏ.

—— Robson đến từ Brazil

Được rồi, cảm ơn vì đã trả lời nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời Tôi mong muốn có một mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và công ty của bạn

—— Nicholas từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd. Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd. Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd. Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd. Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Dược phẩm Hồng Tây
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 10M-100M
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Chào mừng bạn đến thăm trang web chính thức của Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Hongxi! www.sarmsteroidpowder.com

Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd. là nhà sản xuất bột steroid và nhà sản xuất SARM chuyên dụng từ Hồng Kông. Chúng tôi có một loạt sản phẩm như Steroid Raw Powder, Premade Steroid Liquid, bột SARMs và hormone peptide. Testosterone Steroid, Boldenone Steroid, Trenbolone Steroid, Nandrolone Powder, Anti Estrogen Hormone, Progesterone Steroid, Bổ sung và các nguyên liệu dược phẩm khác nhau. Chất lượng cao, giá cả thuận lợi, giao hàng đảm bảo và dịch vụ tốt nhất là cam kết của chúng tôi với mọi khách hàng.

Các sản phẩm chính bao gồm Testosterone Enanthate, Testosterone Propionate, Trenbolone Acetate, Oxandrolone, Methandienone, Oxymetholone, Stanozolol, Nandrolone Decanoate, Boldenone Undecylenate, Drostanolone Propionate.

Tất cả các loại bột steroid được sản xuất theo điều kiện ISO 9001: 2008 và đáp ứng tiêu chuẩn USP. Tất cả các sản phẩm steroid được kiểm tra bởi trung tâm phòng thí nghiệm của chúng tôi trước khi gửi đi, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV. Công ty có một hệ thống QA & QC đầy đủ và nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng.

Công ty đầu tư quỹ lớn cho nghiên cứu sản xuất máy tính bảng steroid và sarms kể từ năm 2017. Máy tính bảng Steroid và viên SARM sẽ sớm có mặt trên thị trường. Vào năm 2016, một nhà kho mới xây dựng với 500 sản phẩm được đưa vào sử dụng ở Hồng Kông . Gói có thể được gửi đi sau khi chúng tôi xác nhận đặt hàng của bạn ngay lập tức.

Bột và chất lỏng steroid của chúng tôi phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Brazil, Úc, Hà Lan, Ireland, New Zealand, Áo, Đức, Hy Lạp, Iran, Romania, Bulgaria, Ba Lan, Pháp, Peru, Nam Phi và nhiều khu vực khác . Vì công ty được đặt tại khu kinh tế Hồng Kông, chúng tôi có lợi thế thuận lợi cho việc giao hàng và hợp tác kinh doanh.

Danh sách sản phẩm và bột Steroid.pdf

Danh sách bột SARMs.pdf

Sản phẩm nội tiết tố peptide & tăng trưởng của con người.pdf

Premade Steroid Liquid List.pdf

Sản phẩm Steroid uống.pdf

Danh sách sản phẩm bán nóng.pdf

Danh sách sản phẩm.pdf

Công ty đã đạt được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên. Tất cả các nhân viên sẽ hết lòng chân thành để cung cấp một loại bột và chất lỏng steroid chất lượng cao hơn. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và chúng tôi cống hiến để trở thành thương hiệu lớn của nhà cung cấp steroid Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi hy vọng hợp tác với bạn để nhận ra lợi ích chung và đạt được thành công!

Trang web: http://www.sarmsteroid.com

Trang web: http://www.sarmsteroidpowder.com

Chi tiết liên lạc
Hongxi International Pharmaceutical Co., Ltd.

Người liên hệ: Bill

Fax: 86-13143388183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)